PCT.,JSC tổ chức Hội nghị khách hàng 2018

Trong không khí sôi động và phấn khởi của tháng 5 lịch sử: 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Công ty CP TM Phúc Chiến Thắng (PCT.,JSC) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị diễn ra tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với sự góp mặt của các đối tác tiêu biểu của Công ty.

Ngày 26/05/2018, Công ty CP TM Phúc Chiến Thắng đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 với quyết tâm nâng cao chất lượng cung ứng xuất khẩu lao động và du học. Đây cũng là nội dung trọng tâm mà PCT.,JSC đã và đang tập trung triển khai thực hiện trong năm 2018.

 

Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Nghệ An và gần 100 đối tác tiêu biểu của Công ty.

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Lê Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP TM Phúc Chiến Thắng đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, những người đã hết lòng thông cảm, chia sẻ với những khó khăn của Công ty cũng như luôn quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời , ông Nguyễn Lê Thắng đã gửi đến Quý khách hàng lời cam kết phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp quý báu từ cán bộ tuyển dụng và người lao động để từ đó không ngừng phấn đấu hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, góp phần mang đến sự hài lòng nhất đối với Công ty.

Tại hội nghị, Công ty cùng các đối tác đã có các nhận định về những thuận lợi khó khăn trong công tác xuất khẩu lao động trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra những kế hoạch hành động trong thời gian tới với phương châm tất cả hướng cho công tác thị trường tốt nhất nhằm tăng hiệu quả kinh doanh,  tạo cảm hứng mạnh mẽ trong công tác thị trường trong thời gian tới với cam kết “ Cùng bạn vươn tới thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *