Du học Hàn Quốc tại #Busan nên lựa chọn trường nào


Du học Hàn Quốc tại #Busan nên lựa chọn trường nào

♦ Busan được mệnh danh là thành phố cảng lớn của Hàn Quốc- là nơi diễn ra các cuộc thương mại sôi nổi chẳng kém cạnh Seoul. Tuy nhiên, sự ồn ào của Busan mang một nét đẹp và đặc trưng riêng làm cho ai đến Busan cũng sẽ ngỡ ngàng. Ngoài ra, Busan có nhiều trường Đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu trong nước và cả thế giới. Chúng ta có thế tham khảo một vài trường nối bật nhất nhé:


1️⃣. Đại học quốc gia Pusan

Đây là một trong những trường đại học ở Busan danh tiếng nhất Hàn Quốc, xếp thứ 2 trong hệ thống trường Đại học quốc gia và xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng đại học. Là ngôi trường đại học quốc gia thành lập đầu tiên, từ năm 46 của thế kỷ 20, với 73 năm phát triển, đại học quốc gia Pusan đã đào tạo được nhiều nhân tài cho đất nước.
Với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực đào tạo, trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên
Mức học phí tùy theo từng ngành dao động từ: 1.800.000 krw – 2.300.000 krw /1 học kỳ

2️⃣ Trường đại học quốc gia Pukyong

Nhắc đến trường đại học ở Busan thì không thể thiếu trường đại học quốc gia Pukyong – ngôi trường xếp thứ 19 của Hàn Quốc.

Pukyong là một ngôi trường có năng lực nghiên cứu xuất sắc với các giáo sư hàng đầu cũng như những đề tài được giới chuyên gia công nhận, có thể kể đến các lĩnh vực như công nghệ sinh học, công nghệ môi trường hay hệ thống tàu biển.

Mức học phí tùy theo từng ngành dao động từ: 1.500.000 krw – 2.100.000 krw /1 học kỳ

3️⃣Trường đại học DongA:

Mặc dù là trường tư thục nhưng đại học DongA khá nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo khoa học xã hội. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều CEO nổi tiếng của Hàn Quốc. Học phí cũng hợp lý dao động từ: 1.500.000 krw – 2.000.000 krw /1 học kỳ. Với mức học phí hợp lý đi kèm với chất lượng đào tạo tốt, DongA hiện đang có lượng sinh viên quốc tế khá đông nhiều năm qua.

4️⃣ Trường đại học Kyungsung

Thành lập từ năm 1955, tiền thân là trường cao đẳng sư phạm Kyungman, sau thời gian dài phát triển, trường đại học Kyungsung Hàn Quốc đã khẳng định được vị trí của mình. Với thế mạnh trong việc đào tạo giảng dạy các môn xã hội, đặc biệt là luật, Kyungsung thu hút khoảng 15.000 sinh viên theo học mỗi năm, với nhiều học bổng hấp dẫn, thu hút.
Mức học phí tùy theo từng ngành dao động từ: 1.500.000 krw – 2.100.000 krw /1 học kỳ

Nhìn qua 4 trường trên thì các bạn đã có dược cái nhìn tổng quan về trường và mức học phí tại Busan.

? Để tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với Trung tâm Ngoại Ngữ Phúc Chiến Thắng để được hỗ trợ các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *